Cách pha chế Cafe Capuchino

Leave a Comment
Café Capuchino có nguồn gốc từ Ý. Tên của thức uống này bắt nguồn từ tên các nhà tu dòng Capuchin (tiếng Latin: Ordo Fratrum Minorum Cappucinorum), màu áo của các nhà tu này gần như tông màu nâu của tách café và chiếc mũ được gọi trong tiếng Ý là cappuccio. Ở Ý thì người ta thường uống Capuchino vào buổi sáng.




Pha chế một tách cà phê cappuccino cần có : cà phê espresso, kem tươi và một ít bột vun café. Để có được tách café như ý muốn bạn chỉ cần làm theo các bước

- Café cho vào tách, chế vào một lượng nước sôi đủ dùng.

- Kem sữa tươi đánh mịn, cho kem vào tách café

- Rắc 1 ít bột café lên mặt kem tươi là xong

- Có thể trang trí thêm bằng các hình ngộ nghĩnh bắt mắt.

Một vài kiểu trang trí tách Capuchino



Có thể bạn quan tâm tới:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.